The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
ซี๊ดแอนด์เกรน - มูสลี่บาร์ Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . หากคุณกำลังมองหาของว่างแบบเฮลท์ตี้ในตอนเดินทางอยู่ ลองซี๊ดแอนด์เกรนมูสลี่บาร์แสนอร่อยของเราสิ
อุดมไปด้วยผลไม้, ถั่วและธัญพืชที่มีประโยชน์ รับรองว่าถูกใจคุณแน่นอน
เวลาในการผสม: 1 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อ
เวลาในการอบ: 25 นาที
ผลลัพธ์: 20 ชิ้น (ขนาด 3x10 ซม.)
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบขนาด 60 x 10 ซม.
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 300 กรัม ซี๊ดแอนด์เกรน 50 กรัม น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง 125 กรัม อัลมอนด์, หั่นแท่ง/สับ 125 กรัม แครนเบอร์รี่ 38 กรัม เฮเซลนัท, เต็มเมล็ด 38 กรัม เมล็ดฟักทอง 5 กรัม เกลือ 100 กรัม น้ำตาลทรายแดง 100 มล. น้ำเปล่า วิธีทำ ผสมส่วนผสมแห้งทั้งหมดจนเข้ากันด้วยมือ จากนั้นเติมน้ำเชื่อมและน้ำและตีส่วนผสมจนเข้าทั้งหมดด้วยความเร็วปานกลางไม่เกินหนึ่งนาที ปาดส่วนผสมลงในถาดอบที่ปูกระดาษรองอบเตรียมไว้ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส อบประมาณ 25-30 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ