The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
เร็กมิลาโน่ - คุกกี้
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 7 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 6 ชั่วโมง
เวลาในการอบ: 10 นาที
ผลลัพธ์: 27 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, แผ่นรองอบและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 125 กรัม เร็กมิลาโน่
- 375 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 250 กรัม น้ำตาล
- 275 กรัม เนย
- 75 กรัม ไข่ไก่
- 10 กรัม ผงฟู
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดในชามผสม ด้วยความเร็วต่ำประมาณ 3-4 นาที
- เก็บแป้งโดในตู้เย็นข้ามคืนหรืออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง
- แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนักประมาณ 40 กรัมต่อลูก จากนั้นปั้นแป้งเป็นก้อนกลมและกดก้อนแป้งให้แบนลง
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิประมาณ 180 - 190 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 10 – 15 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ