The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
แพลนท์ เบส วีแกน เค้ก มิกซ์ – อเมริกัน - สไตล์ คุกกี้
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 8 – 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่มี
เวลาในการอบ: 10 – 15 นาที
ผลลัพธ์: 45 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, เครื่องชั่ง, ถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 1000 g แพลนท์ เบส มิกซ์
- 350 g เนย วีแกน
- 300 g น้ำตาลทราย
- 100 ml น้ำเปล่าประมาณ
- 300 g แครนเบอร์รี่
วิธีทำ
- ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นแครนเบอร์รี่ ด้วยความเร็วช้า 3 นาที
- เมื่อส่วนผสมเข้ากันแล้ว ค่อยๆใส่และคนแครนเบอร์รี่
- แบ่งแป้งคุกกี้ชิ้นละ 45 กรัม บนถาดรองอบ
- นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180 - 190 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 10 - 15 นาที