The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
อิเร็คซี๊ด & เกรน - วีแกน ฟิตเนสบาร์ Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม: เวลา: 12-14 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: ประมาณ 23 นาที
ผลลัพธ์: 2 ถาด
เครื่องมือที่ต้องใช้: ชามผสม, เครื่องผสม
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 600 กรัม อิเร็คซี๊ด & เกรน 250 กรัม อัลมอนด์สไลด์ 250 กรัม แครนเบอร์รี่ 75 กรัม เฮเซลนัท 75 กรัม เมล็ดฟักทอง 200 กรัม น้ำตาลทรายแดง 100 กรัม น้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดง 200 มิลลิลิตร น้ำเปล่า วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นน้ำและน้ำเชื่อมจนเข้ากันดี ผสมน้ำและน้ำเชื่อมจนเข้ากัน นำมาเทใส่ส่วนผสมแห้ง ตีส่วนผสมต่ออีกประมาณ 1 นาที เทส่วนผสมลงบนถาดอบ เกลี่ยให้ทั่วถาด นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 165 องศาเซลเซียส อบประมาณ 23 นาที จนกระทั่งสีเหลืองทองสวยงาม
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ