The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
โกลเด้น มัฟฟิ่น - มัฟฟิ่น
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 3 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 12 นาที
ผลลัพธ์: 7 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถ้วยมัฟฟิ่น
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 250 กรัม โกลเด้นมัฟฟิ่น
- 88 กรัม ไข่ไก่
- 75 กรัม น้ำมันพืช
- 57 มล. น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันดีประมาณ 3-5 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
- เทส่วนผสมลงในถ้วยมัฟฟิ่น
- นำถ้วยมัฟฟิ่นไปวางบนถาดรองอบ
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 170 - 180 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 12-15 นาที
- ข้อสังเกต: สามารถเพิ่มความหลากหลายให้มัฟฟิ่นของเราได้ด้วยการเติมช็อกโกแลต, เบอร์รี่อบแห้งหรือแช่แข็ง, ลูกเกด, วอลนัทหรือผงโกโก้ ลงในส่วนผสมแป้งหรือตกแต่งด้านบน
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ