The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์ - สปองจ์
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 6 – 8 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 18-23 นาที
ผลลัพธ์: 3 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสมและหัวตะกร้อ, ตาชั่ง, พิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 500 กรัม กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์
- 400 กรัม ไข่ไก่
- 50 มิลลิลิตร น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยประมาณ 6-8 นาที
- เทแป้งประมาณ 300 กรัมต่อพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 160-170 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 18-23 นาทีกับพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ