กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์ - สปองจ์

Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
2 Sponges
00h 10
00h 28

เวลาในการผสม: 6 – 8 นาที

เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง

เวลาในการอบ: 18-23 นาที

ผลลัพธ์: 3 ก้อน

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสมและหัวตะกร้อ, ตาชั่ง, พิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 500 กรัม กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์
  • 400 กรัม ไข่ไก่
  • 50 มิลลิลิตร น้ำเปล่า ประมาณ

วิธีทำ

  1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยประมาณ 6-8 นาที
  2. เทแป้งประมาณ 300 กรัมต่อพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
  3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 160-170 องศาเซลเซียส
  4. อบประมาณ 18-23 นาทีกับพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:กลูเตนฟรี สปองจ์เค้กมิกซ์ - สปองจ์
Your Rating