The store will not work correctly when cookies are disabled.
กลูเตนฟรี มัฟฟิ่น - มัฟฟิ่น
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 3-4 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 23 นาที
ผลลัพธ์:มัฟฟิ่น 15 ถ้วย
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถ้วยมัฟฟิ่น
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 500 กรัม กลูเตนฟรี มัฟฟิ่น
- 250 กรัม ไข่ไก่
- 175 กรัม น้ำมันพืช
- 75 มิลลิลิตร น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3-4 นาที
- เทส่วนผสมลงในพิมพ์มัฟฟิ่น
- นำถ้วยมัฟฟิ่นไปวางบนถาดรองอบ
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 23 นาที
- ข้อสังเกต: สามารถสร้างสรรมัฟฟิ่นหลากหลายรสชาติได้ง่ายๆ โดยการเติมช็อกโกแลตชิพ, ผลไม้อบแห้งหรือแช่แข็ง, ลูกเกด, วอลนัท, ผงโกโก้ เป็นต้น
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ