The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
มัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี - คุกกี้
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 3 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 10 นาที
ผลลัพธ์: 15 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถุงบีบและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 250 กรัม มัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟร
- 75 กรัม แป้งมันฝรั่ง
- 140 กรัม เนย/มาการีน
- 65 กรัม ไข่ไก่
- 5 กรัม ดรายดอปเปิ้ล วานิลลาอโรม่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดในชามผสม ด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3-5 นาที
- เทแป้งใส่ถุงบีบ
- บีบแป้งลงบนถาดรองอบ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 4-5 ซม.
- เข้าอบที่อุณหภูมิ 190 - 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 10-12 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ