The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
กลูเตนฟรี บราวนี่ – บราวนี่วอลนัท
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 3 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: ประมาณ 22 นาที
ผลลัพธ์: 1 ถาด
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 500 กรัม กลูเตนฟรี บราวนี่
- 40 กรัม ไข่ไก่
- 80 กรัม น้ำมันพืช
- 75 กรัม วอลนัท
- 95 มิลลิลิตร น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นวอลนัทจนเข้ากันดีด้วยความเร็วปานกลาง 3 นาที
- ใส่วอลนัทในตอนท้ายของการผสม
- เทแป้งลงในพิมพ์อบ ใช้สปาตูล่าเกลี่ยให้ความหนาเสมอกันทั่ว
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 22 นาที
- หลังจากพักจนเย็น เคลือบเค้กด้วยช็อคโกแลตไอซิ่งและตกแต่งตามชอบ
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ