The store will not work correctly when cookies are disabled.
บราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรี - คุกกี้ช็อกโกแลต
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. มีเวลาน้อยเหรอ? ทำไมไม่ลองทำคุกกี้บราวนี่แบบกลูเตนฟรีของเราที่ทั้งทำง่ายและรวดเร็วดูล่ะ
ส่วนที่เยิ้มๆตรงกลางนั้นมันยากเกินจะห้ามใจจริงๆ
เวลาในการผสม: 3 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 10 นาที
ผลลัพธ์: 15 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 250 กรัม บราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรี
- 30 กรัม แป้งมันฝรั่ง
- 100 กรัม เนย
- 30 กรัม ไข่ไก่
- 90 กรัม ไวท์ช็อกโกแลตชนิดเม็ด
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นช็อกโกแลตชนิดเม็ด ด้วยความเร็วปานกลาง 3-4 นาที
- เติมช็อกโกแลตชนิดเม็ดลงในแป้งโด และตีผสมต่อด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 1 นาที
- แบ่งแป้งออกเป็นขนาดตามต้องการ ขนาดเล็ก: 20 – 30 กรัม ขนาดกลาง: 30 – 45 กรัม ขนาดใหญ่: 45 – 70 กรัม
- ปั้นแป้งเป็นทรงกลม จากนั้นกดแป้งให้แบนลง
- ตกแต่งด้วยการโรยช็อกโกแลตด้านบน
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิประมาณ 180 - 190 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 10 – 15 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ