The store will not work correctly when cookies are disabled.
ดรายดอปเปิล เพส - ลาเวนเดอร์และวานิลลาสไลด์

Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 2 ชั่วโมง
เวลาในการอบ: ไม่ต้อง
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตะกร้อมือ, ถุงบีบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- ชั้นลาเวนเดอร์
- 200 กรัม ฟอนด์ รอยัลนูทรัล
- 250 กรัม น้ำเปล่า
- 1000 กรัม วิปครีม
- 50 กรัม ลาเวนเดอร์เพส – ดรายดอปเปิล
- ชั้นวานิลลา
- 200 กรัม ฟอนด์ รอยัลนูทรัล
- 250 กรัม น้ำเปล่า
- 1000 กรัม วิปครีม
- 50 กรัม วานิลลาเพส – ดรายดอปเปิล
- เค้กสปองจ์
- 2 ชั้น เค้กวานิลลาสปองจ์
วิธีทำ
- ชั้นลาเวนเดอร์ : ผสมฟอนด์ รอยัลนูทรัลกับน้ำจนเข้ากันดี
- เติมลาเวนเดอร์เพส จากนั้นผสมจนเข้ากันอีกครั้ง
- ใส่วิปครีม ค่อยๆตะล่อมจนเข้ากัน
- ทาส่วนผสมบนเค้กวานิลลาสปองจ์
- วางเค้กวานิลลาสปองจ์ทับ
- ชั้นวานิลลา : ผสมฟอนด์ รอยัลนูทรัลกับน้ำจนเข้ากันดี
- เติมวานิลลาเพส จากนั้นผสมจนเข้ากันอีกครั้ง
- ใส่วิปครีม ค่อยๆตะล่อมจนเข้ากัน
- ทาส่วนผสมบนเค้กวานิลลาสปองจ์
- พักไว้จนเย็น เคลือบเค้กด้วยส่วนผสมลาเวนเดอร์เพสเพื่อตกแต่งเป็นลายหินอ่อน