The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
บราวเบรด คอนเซ็นเทรด - มูสลี่มัฟฟิ่น
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 4 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: ประมาณ 24 นาที
ผลลัพธ์: 12 ถ้วย
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและถ้วยมัฟฟิ่น
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 417 กรัม โกลเด้นมัฟฟิ่นมิกซ์
- 42 กรัม บราวเบรดคอนเซ็นเทรด
- 4 กรัม ผงฟู
- 4 กรัม ผงอบเชย
- 125 กรัม น้ำมันพืช
- 167 กรัม ไข่ไก่
- 106 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
- 104 กรัม มูสลี่ผสม
- 104 มล. น้ำผลไม้
วิธีทำ
- แช่มูสลี่ผสมในน้ำผลไม้ประมาณ 15 นาที
- ตีส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นมูสลี่จนเข้ากันดีประมาณ 3 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
- เติมมูสลี่และตีต่อประมาณ 1 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
- เทส่วนผสมลงในถ้วยมัฟฟิ่น
- นำถ้วยมัฟฟิ่นไปวางบนถาดรองอบ
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 - 200 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 24 นาทีหรืออุณหภูมิตรงกลางขนมประมาณ 95 องศาเซลเซียส
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ