The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
บราวเบรด คอนเซ็นเทรด – ขนมปังขาไก่ Mr. Somboon Koosakulwat (Chef Boon)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม : 9 - 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 40 – 50 นาที
เวลาในการอบ: 20 – 25 นาที
ผลลัพธ์: 500 แท่ง
เครื่องมือที่ต้องใช้ : เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 50 กรัม บราวเบรด เซ็นเทรด 450 กรัม แป้งสาลีจากเยอรมนี ประเภท 550 50 กรัม น้ำมันมะกอก 15 กรัม เนย 10 กรัม เกลือ 15 กรัม ยีสต์ 250 มิลลิลิตร น้ำเย็น ประมาณ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส รีดแป้งเป็นแผ่นหนาประมาณ 6 มิลลิเมตร ความยาวตามต้องการ จากนั้นตัดเป็นเส้นกว้างประมาณ 5 มิลลิเมตร จากนั้นม้วนเป็นเกลียวและนำไปวางพักบนถาดรองอบ พักแป้งประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ จากนั้นลดอุณหภูมิลงเหลือ 140 องศาเซลเซียส อบประมาณ 20-25 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ