The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
บราวเบรด คอนเซ็นเทรท - แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 7 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: ประมาณ 45 นาที
ผลลัพธ์: 1 ถาด
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดอบขนาด 60 x 20 ซม.
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- เนื้อแป้ง
- 720 กรัม โกลเด้น มัฟฟิ่น
- 100 กรัม บราวเบรด คอนเซ็นเทรด
- 10 กรัม ผงฟู
- 8 กรัม ผงอบเชย
- 275 กรัม ไข่ไก่
- 215 กรัม น้ำมันพืช
- 160 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
- ครัมเบิ้ล
- 125 กรัม แป้งสาลี
- 25 กรัม บราวเบรด คอนเซ็นเทรด
- 25 กรัม ไข่ไก่
- 75 กรัม น้ำตาล
- 75 กรัม เนย
- แอปเปิ้ลฟิลลิ่ง
- 175 กรัม แอปเปิ้ลฟิลลิ่ง
- 325 กรัม น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นแอปเปิ้ลฟิลลิ่งด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3 – 4 นาที
- ตีส่วนผสมครัมเบิ้ลทั้งหมดจนเข้ากันประมาณ 5 นาที
- เทส่วนผสมแป้งน้ำหนักประมาณ 1,988 กรัมลงในถาดอบขนาด (60 x 20 ซม.) และปาดให้ความหนาเสมอกัน
- ผสมแอปเปิ้ลฟิลลิ่ง 175 กรัมกับน้ำ 325 กรัมในชามผสมและพักไว้ 2 ชั่วโมง
- ใส่แอปเปิ้ลฟิลลิ่งลงในถุงบีบ จากนั้นบีบเป็นจุดๆ ลงบนแป้งจนเต็มถาด
- โรยครัมเบิ้ลจนทั่ว (325 กรัมต่อถาด)
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 45 นาทีหรือจนกระทั่งอุณหภูมิตรงกลางขนาดประมาณ 94 องศาเซลเซียส
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ