The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
บีเน็ตต้า - ฟลอเรนทีน
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. 10 - 13 Bienettas 00h 12 00h 00 เวลาในการผสม: 8 – 12 นาที
เวลาในการอบ: จนกระทั่งเป็นสีเหลืองทอง
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: ชามผสม, ตาชั่ง, แผ่นรองอบหรือแผ่นซิลิโคน
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 100 กรัม บีเน็ตต้ามิกซ์
- ถั่วดิบ - ตามชอบ แนะนำ
- 100 กรัม อัลมอนด์สไลด์
- 100 กรัม เมล็ดฟักทอง
- 100 กรัม งา
- 100 กรัม ป๊อปปี้ซี๊ด
- 100 กรัม แมคคาเดเมีย
- 100 กรัม มูสลี่
- 100 กรัม กราโนล่า
- 100 กรัม วอลนัท
- 100 กรัม เฮเซลนัท
- 100 กรัม มะพร้าวขูด
วิธีทำ
- ผสมส่วนผสมทั้งหมดในชามผสม
- เทส่วนผสมลงบนแผ่นซิลิโคน เกลี่ยให้หนาประมาณ 5 มิลลิเมตร
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียสจนกระทั่งเป็นสีเหลืองทองสวยงาม
- ตัดเป็นชิ้นตามต้องการ ในตอนที่ขนมยังอุ่นๆอยู่
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ