The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
อวีนา วีทัล - คุกกี้ยักษ์ Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม : 3 - 5 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 30 นาที
เวลาในการอบ: 10 – 15 นาที
ผลลัพธ์: 22 ชิ้น
เครื่องมือที่ต้องใช้: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 125 กรัม อวีนา วีทัล 375 กรัม แป้งเค้ก 10 กรัม ผงฟู 250 กรัม น้ำตาล 250 กรัม เนย 75 มิลลิลิตร ไข่ไก่ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 3-5 นาที จนกระทั่งเข้ากันดี ระวังอย่าตีแป้งนานเกินไป พักแป้งในช่องเย็นอย่างน้อย 30 นาที รีดแป้งให้มีความหนาประมาณ 0.5 เซนติเมตรด้วยมือหรือเครื่อง จากนั้นตัดแบ่งด้วยคุกกี้คัตเตอร์ ตั้งอุณหภูมิเตาอบที่ 160 องศาเซลเซียส อบเป็นเวลาประมาณ 10 - 15 นาที (ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนัก) เมื่อพักขนมที่อบจนเย็นแล้ว ตกแต่งตามชอบ