The store will not work correctly when cookies are disabled.
โกลเด้นมัฟฟิ่น ขนาด 1 กิโลกรัม
เวลาในการผสม: 3 นาที
เวลาในการพักแป้ง:ไม่ต้อง
เวลาในการอบ:12 นาที
ผลลัพธ์:7 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถ้วยมัฟฟิ่น
ส่วนผสม
- 250 กรัม โกลเด้นมัฟฟิ่น
- 88 กรัม ไข่ไก่
- 75 กรัม น้ำมันพืช
- 57 มล. น้ำเปล่า
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันดีประมาณ 3-5 นาทีด้วยความเร็วปานกลาง
- เทส่วนผสมลงในถ้วยมัฟฟิ่น
- นำถ้วยมัฟฟิ่นไปวางบนถาดรองอบ
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 170 - 180 องศาเซลเซียส
- อบประมาณ 12-15 นาที
- ข้อสังเกต: สามารถเพิ่มความหลากหลายให้มัฟฟิ่นของเราได้ด้วยการเติมช็อกโกแลต, เบอร์รี่อบแห้งหรือแช่แข็ง, ลูกเกด, วอลนัทหรือผงโกโก้ ลงในส่วนผสมแป้งหรือตกแต่งด้านบน
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งเค้กสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้