The store will not work correctly when cookies are disabled.
มัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว รสชาติของความสุขสำหรับทุกคน
แป้งเค้กมิกซ์ 100%: เพียงผสมมัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี 100% กับ น้ำมันพืช,ไข่และน้ำ
แป้งมัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีของเรา เป็นสูตรพิเศษเพื่อประโยชน์สำหรับสุขภาพในการรับประทาน ไม่มีกลูเตน ไม่ทำให้เสียรสชาติและมั่นใจได้ว่าทุกคนจะเพลิดเพลินกับขนมหวานนี้
รสชาติของความสุขสำหรับทุกคน
แป้งมัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรียังให้ความเหนียวข้นที่ดีกว่า ในการอบขนมที่หลากหลาย อาทิเช่น มัฟฟิ่น, เค้ก, วาฟเฟิล, และอื่นๆในขั้นตอนเดียว
เพียงผสมมัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีทั้งหมดกับส่วนผสมอื่นๆ ตามสูตรที่คุณเลือกแล้วเพลิดเพลินไปกับขนมอบสดใหม่ที่หอมนุ่มที่บ้านของคุณเอง
แป้งมัฟฟิ่นมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีเป็นแป้งอเนกประสงค์ชั้นเยี่ยม สามารถใช้ทำมัฟฟิ่นและคัพเค้ก, วาฟเฟิ่ลนุ่มๆ, เค้กถาด, เค้กผลไม้, บัตเตอร์เค้ก, เค้กหินอ่อน, อเมริกันคุ๊กกี้, มัฟฟิ่นมะพร้าว ขนมปังขิง และอื่นๆ
กลูเตนฟรี มัฟฟิ่น - มัฟฟิ่น
เวลาในการผสม: 3 - 4 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 23 นาที
ผลลัพธ์: 15 ถ้วย
เครื่องมือที่ต้องใช้: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถ้วยมัฟฟิ่น
ส่วนผสม
- 500 กรัม กลูเตนฟรี มัฟฟิ่น
- 250 กรัม ไข่ไก่
- 175 กรัม น้ำมันพืช
- 75 มล. น้ำเปล่า
วิธีทำ
1. ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 3-4 นาที
2. เทส่วนผสมลงในพิมพ์มัฟฟิ่น
3. นำถ้วยมัฟฟิ่นไปวางบนถาดรองอบ
4. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
5. อบประมาณ 23 นาที
ข้อสังเกต:
สามารถสร้างสรรมัฟฟิ่นหลากหลายรสชาติได้ง่ายๆ โดยการเติมช็อกโกแลตชิพ, ผลไม้อบแห้งหรือแช่แข็ง, ลูกเกด, วอลนัท, ผงโกโก้
เป็นต้น
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0063 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งเค้กสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ไม่ผสมแป้งสาลี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้