The store will not work correctly when cookies are disabled.
บราวนี่มิกซ์ กลูเตนฟรี ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว เมนูโปรดแสนอร่อยของครอบครัวแบบปราศจากกลูเตน
แป้งเค้กมิกซ์ 100% : เพียงผสมแป้งบราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรีกับน้ำมันพืช, เกลือและน้ำ
บราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรีของเราอัดแน่นไปด้วยโกโก้จากธรรมชาติ ช่วยให้คุณไม่ต้องเครียดกับการดื่มด่ำไปกับขนมหวานอีกต่อไปเพราะการกัดแต่ละคำเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติ
ด้วยคุณภาพที่หลากหลายของบราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรี ทำให้ได้เนื้อเค้กบราวนี่, คุกกี้และอื่น ๆ อีกมากมายในขั้นตอนเดียวง่ายๆ
บราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรีให้ความอร่อยโดยไม่มีกลูเตน ทั้งเค้กและบราวนี่
เพียงผสมบราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรีทั้งหมดตามคำแนะนำในสูตรที่คุณเลือก เท่านี้ก็สามารถสร้างสรรค์ขนมหวานที่หลากหลายสำหรับคนที่คุณรัก
แป้งบราวนี่มิกซ์ แบบกลูเตนฟรี เหมาะกับการทำเค้กและบราวนี่ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นซาเคอร์เค้ก, เค้กช็อคโกแลต, แบล็คและไวท์บราวนี่ และอื่นๆอีกมากมาย
กลูเตนฟรี บราวนี่ - บราวนี่ วอลนัท
เวลาในการผสม: 3 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 22นาที
ผลลัพธ์: 1 ถาด
เครื่องมือที่ต้องใช้: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบขนาด 60x10 ซม.
ส่วนผสม
- 500 กรัม กลูเตนฟรี บราวนี่
- 40 กรัม ไข่ไก่
- 80 กรัม น้ำมันพืช
- 75 กรัม วอลนัท
- 95 มล. น้ำเปล่า
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นวอลนัทจนเข้ากันดีด้วยความเร็วปานกลาง 3 นาที
2. ใส่วอลนัทในตอนท้ายของการผสม
3. เทแป้งลงในพิมพ์อบ ใช้สปาตูล่าเกลี่ยให้ความหนาเสมอกันทั่ว
4. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 150-165 องศาเซลเซียส
5. อบประมาณ 22 นาที
6. หลังจากพักจนเย็น เคลือบเค้กด้วยช็อคโกแลตไอซิ่งและตกแต่งตามชอบ
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งเค้กสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ไม่ผสมแป้งสาลี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้