The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
อิเร็ค กลูเตนฟรีเบรดมิกซ์ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ปราศจากแลคโตส, กลูเตนและเก็บรักษาได้นาน
การไม่บริโภคกลูเตนนั้น เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเสริมสร้างสุขภาพหัวใจ, ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น, เพิ่มระดับพลังงาน แป้งกลูเตนฟรีเบรดมิกซ์คือขั้นตอนง่ายๆในการอบขนมปังแบบโฮมเมดให้ครอบครัวของคุณ
เบรด มิกซ์ 100% : เพียงผสมแป้งอิเร็ค กลูเตนฟรีเบรดมิกซ์กับน้ำมันพืช, ยีสต์ และน้ำ
ปราศจากแลคโตส, กลูเตนและเก็บรักษาได้นาน
แป้งกลูเตนฟรีเบรดมิกซ์เป็นแป้งอเนกประสงค์ ให้ปริมาณสูงและเก็บไว้ได้นาน เหมาะสำหรับการทำขนมปังและพาสต้าแบบดั้งเดิม
ทำง่ายๆเพียงผสมแป้งกลูเตนฟรีเบรดมิกซ์ทั้งหมดกับน้ำมันพืช, ยีสต์และน้ำ เท่านี้ก็พร้อมที่จะอร่อยและสุขภาพดีไปกับขนมปังแบบโฮมเมดสำหรับทั้งครอบครัว
แป้งกลูเตนฟรีเบรดมิกซ์เป็นแป้งอเนกประสงค์สำหรับการอบขนมปังหลากหลายชนิด อาทิเช่น เบรด,โทส,แป้งพิซซ่า, แป้งแซนวิชแรพส์, สโคน, แป้งชู, แป้งแพนเค้ก,และอีกมากมาย
อิเร็ค กลูเตนฟรีเบรดมิกซ์ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 10 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 35 - 45 นาที
เวลาในการอบ: 40 - 50 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 500 กรัม อิเร็ค กลูเตนฟรีเบรดมิกซ์
- 20 กรัม น้ำมันพืช
- 22 กรัม ยีสต์
- 440 มล. น้ำเปล่า ประมาณ 20 องศาเซลเซียส
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 8 นาที รักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
2. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 485-490 กรัม ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบที่โรยแป้งเตรียมไว้
3. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอย 3 รอยด้านบน
4. จากนั้นพักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 35-45 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
5. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
6. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-50 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 15 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ไม่ผสมแป้งสาลี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้