The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
บาแก็ตโรลมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ไม่มีแลคโตส, ไม่มีกลูเตนและให้รสสัมผัสกรุบกรอบในทุกคำ
แป้งเบรดมิกซ์ 100%: เพียงผสมแป้งบาแก็ตโรลเบรดมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีกับน้ำมันพืช ,เกลือและน้ำ
แป้งบาแก็ตโรลเบรดมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีของเรา สามารถทำขนมปังโรลแบบดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ของโปรดสำหรับทุกคน
เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ต่อสุขภาพจากผลิตภัณฑ์แบบโฮมเมดที่ปราศจากกลูเตน ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารดีขึ้น ให้พลังงานและดีต่อหัวใจโดยไม่มีผลกับรสชาติด้วยบาแก็ตโรลมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี
บาแก็ตโรลมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีให้รสชาติที่อร่อย, ไม่มีกลูเตน กรอบนอกนุ่มใน” ไม่ว่าจะทำบาแก็ต, ขนมปังและโรล ทำได้ง่ายในขั้นตอนเดียว
เพียงผสมบาแก็ตโรลมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีด้วยน้ำมันพืช, เกลือ, ยีสต์และน้ำ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะร็อคแอนด์ “โรล”
กรุบกรอบ, หอมกรุ่น, และมีประโยชน์ บาแก็ตโรลมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีสามารถทำขนมปังโฮมเมดได้หลากหลาย เช่นโทส, ขนมปังโรล,เชียบัตต้า, ฟอคคาเซีย, เพรทเซลและอื่นๆอีกมากมาย แป้งนี้ยังเหมาะกับสูตรทำพาสต้าต่างๆอีกด้วย
บาแก็ตโรลมิกซ์แบบกลูเตนฟรี - โรล
เวลาในการผสม: 8 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 45 นาที
เวลาในการอบ: 20 นาที
ผลลัพธ์: 14 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 500 กรัม บาแก็ตโรลมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี
- 20กรัม น้ำมันพืช
- 9กรัม เกลือ
- 11กรัม ยีสต์
- 325 มล. น้ำเปล่า (ประมาณ 20 องศาเซลเซียส)
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 8 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26 องศาเซลเซียส
- แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 60 กรัม จากนั้นขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาวและนำไปพักบนถาดรองอบ
- กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาว 2-3 รอยตรงกลาง
- พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-60 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
- หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 20-25 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ไม่ผสมแป้งสาลี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้