The store will not work correctly when cookies are disabled.
ไวท์ช็อกโกแลตชนิดบาร์ 34%, 200กรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ไวท์ช็อกโกแลตคูเวอร์เจอร์จากสวิสเวอร์แลนด์คุณภาพดีด้วยส่วนผสมโกโก้ 34%จากการผสมผสานระหว่างโกโก้บัตเตอร์คุณภาพสูงและนมสดจากสวิสเซอร์แลนด์ ให้สีขาวงาช้างที่สวยงาม
เหมาะสําหรับการสร้างสรรค์เป็นขนมชั้นเลิศ
ไวท์ช็อกโกแลตคูเวอร์เจอร์จากสวิสเวอร์แลนด์คุณภาพดีด้วยส่วนผสมโกโก้ 34%จากการผสมผสานระหว่างโกโก้บัตเตอร์คุณภาพสูงและนมสดจากสวิสเซอร์แลนด์ ให้สีขาวงาช้างที่สวยงาม
เหมาะสําหรับการสร้างสรรค์เป็นขนมชั้นเลิศ
เหมาะสําหรับทําพลาลีน หรือตกแต่งเค้กและขนมหวานต่างๆ ขนาดกําลังพอดี เหมาะสําหรับมือใหม่หัดอบ และ ผู้ที่ต้องการใช้ในปริมาณน้อย
วิธีการใช้
สามารถละลายได้ด้วยไมโครเวฟ หรือใช้การ Melt โดยนําช็อคโกแลตใส่ภาชนะที่ทนความร้อน แล้วนําไปวางบนหม้อนํ้าร้อนโดยไม่ให้นํ้าที่เดือดสัมผัสกับก้นภาชนะที่ใส่ช็อกโกแลต
วิธีเก็บรักษา
ควรเก็บไว้ในภาชนะที่ปิดสนิท ในที่แห้งและเย็น โดยอุณหภูมิที่เหมาะสมในการเก็บช็อกโกแลตคือ 17 – 20 องศาเซลเซียส ไม่ควรเก็บไว้ในที่เย็นจัด เพราะจะทําให้ช็อกโกแลตเปลี่ยนรสชาติและเนื้อสัมผัสได้
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0003 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 0.200000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่เย็นจัดเท่านั้น |
---|
อาหารที่ต้องการ | มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ไม่ผสมแป้งสาลี, ไม่ใช้พืชดัดแปลงพันธุกรรม, ไม่ผสมถั่ว, ไม่ผสมไข่ |
---|