The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
แป้งสาลีอเนกประสงค์จากเยอรมนี ประเภท 550 ขนาด 1 กิโลกรัม
- ซื้อ 25 สำหรับ ฿96.30 แต่ละรายการ บันทึก 10%
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งอเนกประสงค์ประเภท 550 จากเยอรมนี
แป้งอเนกประสงค์ออร์แกนิกแบบไม่ฟอกขาวประเภท 550 จากเยอรมนี
ผลิตจากข้าวสาลีผสมแบบแข็งและแบบอ่อน มีปริมาณกลูเตนประมาณ 9-11%
แป้งสาลีอเนกประสงค์คุณภาพสูงจากเยอรมนี สำหรับทำเค้ก, บิสกิต, แป้งพายขนมอบต่างๆ, พาสต้า, แพนเค้ก, ซอสและอื่นๆ รวมถึงแป้งพิซซ่าแสนอร่อย เหมาะสำหรับนักทำขนมอบทั้งแบบมืออาชีพและนักทำขนมอบที่บ้าน ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ช่วยให้ได้แป้งคุณภาพสูง มีปริมาณใยอาหารประมาณ 3% และโปรตีนสูง 11% ปราศจาก GMO และไกลโฟเสต
แป้งอเนกประสงค์ประเภท 550 จากเยอรมนี
แป้งอเนกประสงค์ออร์แกนิกแบบไม่ฟอกขาวประเภท 550 จากเยอรมนี
ผลิตจากข้าวสาลีผสมแบบแข็งและแบบอ่อน มีปริมาณกลูเตนประมาณ 9-11%
แป้งสาลีอเนกประสงค์คุณภาพสูงจากเยอรมนี สำหรับทำเค้ก, บิสกิต, แป้งพายขนมอบต่างๆ, พาสต้า, แพนเค้ก, ซอสและอื่นๆ รวมถึงแป้งพิซซ่าแสนอร่อย เหมาะสำหรับนักทำขนมอบทั้งแบบมืออาชีพและนักทำขนมอบที่บ้าน ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ช่วยให้ได้แป้งคุณภาพสูง มีปริมาณใยอาหารประมาณ 3% และโปรตีนสูง 11% ปราศจาก GMO และไกลโฟเสต
Gluten Mass: 7-8 มก.
Gluten content: 9-11%
Ash content: สูงสุด 0.63%
แป้งสาลีออร์แกนิคอเนกประสงค์จากเยอรมนี ประเภท 550 นำเข้าจากเยอรมันโดยบริษัท Engelke ตั้งอยู่ที่เมือง Hasede บริษัทผู้ผลิตแป้งสำหรับอาหารมานานกว่า 300 ปี ครอบครัว Engelke เป็นเจ้าของและบริหารโรงสีตั้งแต่ปี 1714
Hildesheimer Börde เป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี ดังนั้นจึงสามารถรับวัตถุดิบคุณภาพจากเกษตรกรโดยตรงและรักษามาตราฐานการผลิตด้วยกำลังการผลิตแป้ง 700 ตันต่อวัน
เวลาในการผสม: 8 นาที
เวลาในการพักแป้ง:65 – 70 นาที
เวลาในการอบ:50 นาที
ผลลัพธ์:2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 430 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 230 กรัม แป้งไรย์ (ประเภท 1150)
- 8 กรัม เกลือ
- 6 กรัม ยีสต์
- 490 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 5 นาทีและความเร็วสูง 3 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 28-30 องศาเซลเซียส
- หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที
- หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 580 กรัม
- ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว โรยด้านบนแป้งด้วยแป้งไรย์์ จากนั้นนำไปพักบนตะกร้าพักแป้ง
- พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
- ย้ายแป้งจากในตะกร้าพักแป้งมาวางบนถาดรองอบ จากนั้นกรีดผิวหน้าแป้งเพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาว 1 รอยตรงกลาง
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 250 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
- หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 1-2 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 180 องศาเซลเซียส อบประมาณ 50-60 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0045 |
---|
Weight (KG) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | Wheat Flour |
---|
ธัญพืช | ข้าวสาลี |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ฮาลาล, ปราศจากไขมันทรานส์, ปราศจากไขมันอิ่มตัว, ไม่ใช้พืชดัดแปลงพันธุกรรม, ปราศจากแลคโตส, ไม่ผสมถั่ว, ไม่ผสมไข่, ไม่มีส่วนผสมของนม, โคเชอร์ |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้