The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
แป้งไรย์จากเยอรมนี ประเภท 1150 ขนาด 1 กิโลกรัม
- ซื้อ 5 สำหรับ ฿107.00 แต่ละรายการ บันทึก 5%
- ซื้อ 10 สำหรับ ฿101.65 แต่ละรายการ บันทึก 10%
- ซื้อ 15 สำหรับ ฿96.30 แต่ละรายการ บันทึก 14%
- ซื้อ 20 สำหรับ ฿90.95 แต่ละรายการ บันทึก 19%
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งไรย์จากเยอรมนีประเภท 1150
แป้งไรย์แบบไม่ฟอกขาวประเภท 1150 จากเยอรมนี ผลิตจากข้าวไรย์สีเข้มคุณภาพสูงจากท้องถิ่นของเยอรมัน
มีวิตามิน B และ E สูงกว่าแป้งสาลีทั่วไปและปราศจาก GMO
ข้าวไรย์คือธัญพืชที่มีกลูเตนต่ำตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับทำขนมปังไรย์และขนมปังโรลเอง ผลิตแบบไม่ฟอกขาว ปราศจากจีเอ็มโอและไกลโฟเสต
แป้งไรย์จากเยอรมนีประเภท 1150
แป้งไรย์แบบไม่ฟอกขาวประเภท 1150 จากเยอรมนี ผลิตจากข้าวไรย์สีเข้มคุณภาพสูงจากท้องถิ่นของเยอรมัน
มีวิตามิน B และ E สูงกว่าแป้งสาลีทั่วไปและปราศจาก GMO
ข้าวไรย์คือธัญพืชที่มีกลูเตนต่ำตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับทำขนมปังไรย์และขนมปังโรลเอง ผลิตแบบไม่ฟอกขาว ปราศจากจีเอ็มโอและไกลโฟเสต
Gluten Mass: 3-4 มก.
Gluten content: 8-10%
Ash content: สูงสุด 1.3%
แป้งไรย์ประเภท 1150 จากเยอรมัน นำเข้าจากเยอรมันโดยบริษัท Engelke ตั้งอยู่ที่เมือง Hasede
บริษัทผู้ผลิตแป้งสำหรับอาหารมานานกว่า 300 ปี ครอบครัว Engelke เป็นเจ้าของและบริหารโรงสีตั้งแต่ปี 1714
Hildesheimer Börde เป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี ดังนั้นจึงสามารถรับวัตถุดิบคุณภาพจากเกษตรกรโดยตรงและรักษามาตราฐานการผลิตด้วยกำลังการผลิตแป้ง 700 ตันต่อวัน
เวลาในการผสม: 8 นาที
เวลาในการพักแป้ง:65 – 70 นาที
เวลาในการอบ:50 นาที
ผลลัพธ์:2 ก้อน
ส่วนผสม
- 430 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 230 กรัม แป้งไรย์ (ประเภท 1150)
- 8 กรัม เกลือ
- 6 กรัม ยีสต์
- 490 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 5 นาทีและความเร็วสูง 3 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 28-30 องศาเซลเซียส
- หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที
- หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 580 กรัม
- ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว โรยด้านบนแป้งด้วยแป้งไรย์์ จากนั้นนำไปพักบนตะกร้าพักแป้ง
- พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
- ย้ายแป้งจากในตะกร้าพักแป้งมาวางบนถาดรองอบ จากนั้นกรีดผิวหน้าแป้งเพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาว 1 รอยตรงกลาง
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 250 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
- หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 1-2 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 180 องศาเซลเซียส อบประมาณ 50-60 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0043 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | Rye Flour |
---|
ธัญพืช | ข้าวไรย์ |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ฮาลาล, ปราศจากไขมันทรานส์, ปราศจากไขมันอิ่มตัว, ไม่ใช้พืชดัดแปลงพันธุกรรม, ปราศจากแลคโตส, ไม่ผสมถั่ว, ไม่ผสมไข่, ไม่มีส่วนผสมของนม, โคเชอร์ |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้