The store will not work correctly when cookies are disabled.
สปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งเค้กมิกซ์ 100%: เพียงผสมสปันจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี 100% กับไข่ และ น้ำ
แป้งสำหรับทำเค้กและขนมอบ แบบไม่มีกลูเตน ที่ให้ความนุ่ม เบา
แป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีของเราให้ความนุ่มและเบา สปันจ์ที่ดีเป็นพื้นฐานของการทำเค้ก,โรลและขนมปังอบ
ทางเลือกของรสชาติความอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ แป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีเหมาะสำหรับผู้คนที่รักษาสุขภาพ เช่น มีน้ำตาลในเลือดสูง, คอเลสเตอรอลและลดน้ำหนัก
เป็นสูตรที่ไม่มีไข่, ผลิตภัณฑ์จากไข่, นมและผลิตภัณฑ์จากนม แป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีสามารถทำเค้กและขนมอบได้หลากหลายประเภทในขั้นตอนเดียว
เพียงผสมแป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีกับไข่และน้ำ เพื่อรังสรรค์ผลงานขนมหวานชิ้นเอกสไตล์โฮมเมดของคุณ
อร่อยและเก็บรักษาไว้ได้นาน แป้งสปันจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรีเป็นแป้งที่เหมาะกับการทำสปันจ์เค้กทุกประเภท ทั้งเค้กผลไม้แบบไม่มีกลูเตน, สวิสโรลแบบไม่มีกลูเตน, เค้กทอร์ทา มิโมสา, สปันจ์เค้กวานิลลา, ช็อคโกแลตและอื่นๆอีกมากมาย
กลูเตนฟรี สปันจ์เค้กมิกซ์ - เค้กสปันจ์
เวลาในการผสม: 6-8 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 18-23 นาที
ผลลัพธ์: 3 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและพิมพ์วงกลม 8 นิ้ว
ส่วนผสม
- 500 กรัม กลูเตนฟรี สปันจ์เค้กมิกซ์
- 400 กรัม ไข่ไก่
- 50 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยประมาณ 6-8 นาที
2. เทแป้งประมาณ 300 กรัมต่อพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
3. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 160-170 องศาเซลเซียส
4. อบประมาณ 18-23 นาทีกับพิมพ์วงกลมขนาด 8 นิ้ว
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 9 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งเค้กสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ไม่ผสมแป้งสาลี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้