The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
สเปลเนเจอร์ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ขนมปังแป้งสเปลท์แบบดั้งเดิม เพิ่มเมล็ดทานตะวัน, เกล็ดสเปลท์, งาและเมล็ดลูพิน
ประกอบด้วย : แป้งสเปลท์, กลูเตนข้าวสาลี, เมล็ดทานตะวัน, แป้งมอลต์สเปลท์, เกล็ดสเปลท์, แป้งมอลต์ไรย์, งา, เมล็ดลูพิน
เหมาะสำหรับ: ขนมปัง, โทส, โรล, เชียบัตต้า, บาแก็ต, แซนวิชแบบต่างๆ, ของว่าง, ครัวซ็อง, เดนิชเพสตรี้และอื่นๆ
อัตราส่วนในการใช้ : 100%
ขนมปังแป้งสเปลท์แบบดั้งเดิม เพิ่มเมล็ดทานตะวัน, เกล็ดสเปลท์, งาและเมล็ดลูพิน
ประกอบด้วย : แป้งสเปลท์, กลูเตนข้าวสาลี, เมล็ดทานตะวัน, แป้งมอลต์สเปลท์, เกล็ดสเปลท์, แป้งมอลต์ไรย์, งา, เมล็ดลูพิน
เหมาะสำหรับ: ขนมปัง, โทส, โรล, เชียบัตต้า, บาแก็ต, แซนวิชแบบต่างๆ, ของว่าง, ครัวซ็อง, เดนิชเพสตรี้และอื่นๆ
สเปลท์ นาทัวร์ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 8 - 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 55 - 70 นาที
เวลาในการอบ: 35 - 40 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 500 กรัม สเปลท์ นาทัวร์
- 11 กรัม ยีสต์
- 300 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27
องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 400-405 กรัม ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว
4. ฉีดพรมน้ำจนทั่วก้อนแป้ง จากนั้นโรยด้านบนด้วยแป้งสเปลท์ นาทัวร์
5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 35-45 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของ
แป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
6. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
8. ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35-40 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 9 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | สเปลท์ |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้