The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
โซวิทัล ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณ
เบรดมิกซ 50%: เพียงผสมแป้งโซวิทัล 50% กับแป้งสาลี 50%
แป้งโซวิทัลของเรา เป็นทางเลือกง่ายๆในการทำขนมปังและขนมอบแบบวีแกน ที่อุดมใยอาหารและวิตามิน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ
รวมคุณค่าจากธรรมชาติสู่ขนมปังของคุณ!
ประกอบด้วย : แป้งไรย์, แป้งสาลี, แป้งพรีเจลาติไนซ์, ลินซี๊ด, เมล็ดทานตะวัน, เปลือกถั่ว, งา, เกลือ
เหมาะสำหรับ : ขนมปัง, โทส, โรล, ฟรุ๊ตเบรด, เบเกิ้ล, ครัวซ็อง, เชียบัตต้า, เพสเซล, ขนมปังโฮลวีท, ขนมปังกรอบแบบสวีดิช, มูสลี่บาร์และอื่นๆ
โซวิทัลมิกซ์ - เบรด
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 8 – 10 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 80 – 90 นาที
เวลาในการอบ: 35 – 40 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 250 กรัม โซวิทัลมิกซ์
- 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 11 กรัม ยีสต์
- 360 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27-28 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
3. หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 430-435 กรัม หาผ้าคลุมแป้งและพักอีกครั้งประมาณ 5-10 นาที
4. ฉีดพรมน้ำด้านบนแป้งจนทั่ว โรยตกแต่งด้วยโซวิทัลมิกซ์หรือเมล็ดธัญพืชตามชอบ
5. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง
6. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 35-45 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ จะช่วยให้ผิวขนมปังมีความกรอบ
8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35-45 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0053 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 15 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ธัญพืชรวม |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้