The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
เร็กซ์มิลาโน่ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งมิกซ์สำหรับทำขนมปัง โรลและของว่างสไตล์เมดิเตอเรเนียน ให้รสชาติพิซซ่าและรสสัมผัสกรุบกรอบ
ประกอบด้วย : แป้งสาลี, พริกหวานแห้ง, หอมใหญ่แห้ง, เกลือ
เหมาะสำหรับ : ขนมปัง, โรล, เชียบัตต้า, ฟอคคาเซีย, ครัวซ็อง, เบเกิ้ล, พิซซ่าสไตล์อเมริกา, สไปร์ซี่บาแก็ต, แซนวิชแบบต่างๆ, ของว่างแบบต่างๆเช่นชูและอื่นๆ
อัตราส่วนในการใช้ : 25-50%
แป้งมิกซ์สำหรับทำขนมปัง โรลและของว่างสไตล์เมดิเตอเรเนียน ให้รสชาติพิซซ่าและรสสัมผัสกรุบกรอบ
ประกอบด้วย : แป้งสาลี, พริกหวานแห้ง, หอมใหญ่แห้ง, เกลือ
เหมาะสำหรับ : ขนมปัง, โรล, เชียบัตต้า, ฟอคคาเซีย, ครัวซ็อง, เบเกิ้ล, พิซซ่าสไตล์อเมริกา, สไปร์ซี่บาแก็ต, แซนวิชแบบต่างๆ, ของว่างแบบต่างๆเช่นชูและอื่นๆ
เร็กซ์มิลาโน่ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 8 – 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 50 - 65 นาที
เวลาในการอบ: 30 - 35 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 250 กรัม เร็ก มิลาโน่
- 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 100 กรัม น้ำมันมะกอก
- 11 กรัม ยีสต์
- 240 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26-27 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
3. หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 420-425 กรัม หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งต่อประมาณ 5 นาที
4. ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ
5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 30-40 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของ
แป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
6. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
7. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 30-35 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0065 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 15 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ข้าวสาลี |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้