The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
เร็ก บาวาเรี่ยนดาร์ก ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว รสชาติของขนมปังซาวเออร์โดแบบเยอรมันดั้งเดิม
เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมแป้งเร็ก บาวาเรี่ยนดาร์ก 50% กับแป้งสาลี 50% กับยีสต์และน้ำ
แป้งเร็กบาวาเรี่ยนดาร์กสำหรับวีแกนของเรา ให้รสชาติของซาวเออร์โดแสนอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการในบ้านของคุณ
แป้งเร็กบาวาเรี่ยนดาร์ก ใช้งานได้หลากหลาย สามารถทำได้หลากหลายเมนู เช่น รัสติคฟาร์มเมอร์เบรด, ไลท์และดาร์กไรย์เบรดและโรล, โทส, ซอร์ฟโรล, แซนวิช, คริสมาสต์ฟรุ๊ตเบรด, ขนมปังกรอบ, ครัวซ็อง, เชียบัตต้า, ซันฟลาวเวอร์เบรด, ลินซี๊ดเบรดและอื่นๆ
สูตรสำหรับแป้งไรย์ - อุดมไปด้วยวิตามิน, เกลือแร่และใยอาหาร แป้งเร็กบาวาเรี่ยนช่วยให้ทำขนมปังเพื่อสุขภาพแบบโฮมเมด ได้รสชาติของซาวเออร์โดเบรดแบบเยอรมันง่ายๆได้ที่บ้าน
ใช้งานง่าย เพียงผสมแป้งเร็กบาวาเรี่ยนดาร์กครึ่งนึงกับแป้งสาลีครึ่งนึงกับยีสต์และน้ำ เท่านี้ก็สามารถทำขนมปังซาวเออร์โดแสนอร่อยได้ง่ายๆ
เร็ก บาวาเรี่ยนดาร์ก - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 9-12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 45-60 นาที
เวลาในการอบ: 35-45 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 250 กรัม เร็ก บาวาเรี่ยนดาร์ก
- 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 11 กรัม ยีสต์
- 365 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 5 นาทีและความเร็วสูง 4 นาที แป้งโดสูตรนี้จะมีลักษณะเหนียวและเป็นครีมหลังจากผสมเสร็จ
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 435 - 440 กรัม
4. ขึ้นรูปแป้งอย่างเบามือ โดยไม่ใช้แรงกดขณะขึ้นรูปแป้ง จากนั้นนำไปพักในตะกร้าที่โรยแป้งเตรียมไว้
5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 30-40 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลอง
โดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
6. คว่ำแป้งออกจากตะกร้าลงบนถาดรองอบ
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 210 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35-45 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0054 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ข้าวไรย์ |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้