The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
ซี๊ดดี้พลัส - โทส Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม: 10 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 80 นาที
เวลาในการอบ: 25 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและพิมพ์อบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 250 กรัม ซี๊ดดี้พลัส 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550) 20 กรัม น้ำตาล 20 กรัม เนย 50 มล. นมสด 5 กรัม เกลือ 10 กรัม ยีสต์ 300 มล. น้ำเปล่า วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 6 นาทีและความเร็วสูง 4 นาที หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 10 นาที แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 400-450 กรัม จากนั้นขึ้นรูปแป้งเป็นทรงกลม หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งต่อประมาณ 10 นาที พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 60-80 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส หลังจากนำเข้าอบลดอุณหภูมิลงเหลือ 200 องศาเซลเซียส อบประมาณ 25-30 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ