The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
ซี๊ดดี้พลัส- แครกเกอร์ Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม: 16 – 18 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 40 – 50 นาที
เวลาในการอบ: 30 - 35 นาที
ผลลัพธ์: 1.5 ถาด
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 500 กรัม ซี๊ดดี้พลัส 500 กรัม เนยหรือมาการีน 4 กรัม ยีสต์ 350 มล. น้ำเปล่า ประมาณ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 8 นาทีและความเร็วสูง 8 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26 องศาเซลเซียส ใช้ผ้าหรือฟิมล์ถนอมอาหารมาคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 10 นาที แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 650 กรัม คลึงแป้งเป็นทรงยาวเล็กน้อยและพักแป้งต่ออีกประมาณ 10 นาที จากนั้นรีดแป้งให้มีความหนาประมาณ 2 มม.และนำไปวางพักบนถาดรองอบ ฉีดพรมน้ำให้ทั่วผิวหน้าและโรยตกแต่งด้านบนด้วยงา, ลินซี๊ด, เมล็ดทานตะวัน (2:1:1) พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 30 นาทีในอุณหภูมิห้อง นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 170 องศาเซลเซียส อบประมาณ 30-35 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ