The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
เร็ก บาวาเรี่ยนดาร์ก - ขนมปังมูสลี่ Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . เวลาในการผสม: 5 – 10 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 30 นาที
เวลาในการอบ: 18 นาที
ผลลัพธ์: 1 ถาด
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม แป้งโด: 125 กรัม เร็กบาวาเรี่ยนดาร์ก 100 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550) 25 กรัม บราวเบรดคอนเซ็นเทรด 10 กรัม ยีสต์ 275 มล. น้ำเปล่า ประมาณ ส่วนผสมมูสลี่: 25 กรัม เมล็ดทานตะวัน 25 กรัม แครนเบอร์รี่แห้ง, สับ 25 กรัม มะเดื่อแห้ง, หั่นเต๋า 25 กรัม เคอร์แรนท์หรือลูกเกด 25 กรัม อัลมอนด์หั่นแท่ง, อบเล็กน้อย วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วปานกลาง 5 นาทีและรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 30 องศาเซลเซียส หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 30 นาที ผสมส่วนผสมมูสลี่ จากนั้นนำไปเทเกลี่ยบนถาดรองอบ และนำแป้งโดมาวางทับด้านบน ใช้ผ้าหรือฟิมล์ถนอมอาหารมาคลุมถาดไว้ และพักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที หลังจากครบเวลา โรยตกแต่งด้านบนตามใจชอบ (ข้าวโอ๊ต,งา) นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 240 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ อบประมาณ 18 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ