The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
แพลนท์ เบส วีแกน เค้ก มิกซ์ - บลูเบอร์รี่ มัฟฟินส์
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 8 - 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่มี
เวลาในการอบ: 20 - 23 นาที
ผลลัพธ์: 23 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, เครื่องชั่ง, ถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 1000 g แพลนท์ เบส วีแกน เค้ก มิกซ์
- 300 g น้ำมันพืช
- 150 g บลูเบอร์รี่
- 450 ml น้ำเปล่าประมาณ
วิธีทำ
- ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นบลูเบอร์รี่ ด้วยความเร็วช้า 3 นาที
- เมื่อส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันแล้ว ค่อย ๆ ใส่และคนบลูเบอร์รี่
- วางถ้วยมัฟฟินลงในถาดรองอบ แล้วเทแป้งลงในถ้วยมัฟฟิน
- นำเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็ง 2 - 3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ เพื่อให้ผิวนอกมัฟฟินสุกกำลังดี
- อบประมาณ 20 - 23 นาที