แพลนท์ เบส วีแกน เค้ก มิกซ์ - บลูเบอร์รี่ มัฟฟินส์

Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
23 Muffin
00h 05
00h 23

เวลาในการผสม: 8 - 12 นาที

เวลาในการพักแป้ง: ไม่มี

เวลาในการอบ: 20 - 23 นาที

ผลลัพธ์: 23 ชิ้น

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, เครื่องชั่ง, ถาดรองอบ

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 1000 g แพลนท์ เบส วีแกน เค้ก มิกซ์
  • 300 g น้ำมันพืช
  • 150 g บลูเบอร์รี่
  • 450 ml น้ำเปล่าประมาณ

วิธีทำ

  1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นบลูเบอร์รี่ ด้วยความเร็วช้า 3 นาที
  2. เมื่อส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันแล้ว ค่อย ๆ ใส่และคนบลูเบอร์รี่
  3. วางถ้วยมัฟฟินลงในถาดรองอบ แล้วเทแป้งลงในถ้วยมัฟฟิน
  4. นำเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็ง 2 - 3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ เพื่อให้ผิวนอกมัฟฟินสุกกำลังดี
  5. อบประมาณ 20 - 23 นาที
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:แพลนท์ เบส วีแกน เค้ก มิกซ์ - บลูเบอร์รี่ มัฟฟินส์
Your Rating