The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
ไคม์คอร์น ครูสเตอร์ - โฮลเกรนแซนวิช Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . 10 Sandwiches 00h 09 00h 24 เวลาในการผสม: 9 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 55 นาที
เวลาในการอบ: ประมาณ 24นาที
ผลลัพธ์: 10 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม ธัญพืชแช่น้ำ: 250 กรัม ไคม์คอร์นครูสเตอร์ 250 กรัม น้ำเปล่า แป้งโด: 750 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550) 500 กรัม ธัญพืชแช่น้ำ 50 กรัม ลามูเร็ต 13 g ร็อกเกนน่า 20 กรัม เนย 11 กรัม ยีสต์ 300 มล. น้ำเปล่า ประมาณ วิธีทำ แช่ไคม์คอร์นครูสเตอร์ในน้ำก่อนนำมาใช้งานประมาณ 4 ชั่วโมง หลังจากแช่ครบ 4 ชั่วโมง ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 7 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 150 กรัม จากนั้นพักแป้งประมาณ 15 นาที ขึ้นรูปแป้งเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ อบประมาณ 24 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ