The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
สปองจ์เค้กมิกซ์ แบบกลูเตนฟรี- ฟรุ๊ตเค้ก
Ms. Prinan Anekrattanasin (Chef Prinan)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. เวลาในการผสม: 6 นาที
เวลาในการพักแป้ง: ไม่ต้อง
เวลาในการอบ: 12 นาที
ผลลัพธ์: 1 ถาด
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและถาดรองอบ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- สปองจ์เค้ก
- 1000 กรัม สปองจ์เค้กแบบกลูเตนฟรี
- 550 กรัม ไข่ไก่
- 400 กรัม เนย, นุ่ม
- 10 กรัม เกลือ
- ผลไม้แห้ง
- 210 กรัม แอพพริคอทแห้ง
- 150 กรัม ลูกเกดดำ
- 150 กรัม ลูกเกดสีทอง
- 150 กรัม พรุนแห้ง
- 190 กรัม เชอรี่แดง
- 190 กรัม เชอรี่เขียว
- 160 มล. น้ำผึ้ง
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วปานกลางประมาณ 2-3 นาทีหรือจนกระทั่งเข้ากันดี
- ผสมผลไม้กับน้ำผึ้งเตรียมไว้
- เทส่วนผสมผลไม้และน้ำผึ้งในแป้ง และตีผสมต่อประมาณ 1 นาทีด้วยความเร็วต่ำ
- ฉีดสเปรย์ออยลงบนถาด จากนั้นปูกระดาษรองอบเตรียมไว้
- เทส่วนผสมลงในถาด
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียสประมาณ 30 – 35 นาที
- เมื่อครบเวลาอบ พักไว้จนเย็น
- หลังจากเค้กเย็นตัวลงดีแล้ว ตัดเป็นชิ้นขนาด 10 x 3 ซม.
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ