The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
ดรายดอปเปิล เครมบูเล่มิกซ์
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here. 10 - 20 Creme Brulee 00h 05 00h 14 เวลาในการผสม: 5 นาที
ผลลัพธ์: เครมบูเล่ 10-20 ถ้วย
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: ชามผสม, เหยือกตวง, หม้อ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม
- 100 กรัม ดรายดอปเปิล เครมบูเล่
- 350 กรัม นมสด
- 350 กรัม ครีมสด
วิธีทำ
- ผสมผงครีมเครมบูเล่กับนมและพักไว้
- ผสมนมส่วนที่เหลือกับครีมในหม้อและนำขึ้นต้ม
- เทส่วนผสมผงเครมบูเล่ลงในหม้อที่ต้มนม จากนั้นต้มต่ออีกประมาณ 1 นาที
- ยกลงจากเตา เทส่วนผสมลงในถ้วยเซรามิคตามชอบ
- พักขนมในช่องเย็น ก่อนเสิร์ฟตกแต่งด้านบนด้วยการโรยน้ำตาลทรายแดงจนทั่ว จากนั้นเผาด้วยเครื่องพ่นไฟจนน้ำตาลละลาย
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ