ครีมชีสเค้กหน้าแอปปริคอทและมะม่วง

Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
Mr.Passart Wongprom (Chef Mhee)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here.
3 Cheesecakes
00h 15
00h 00

เวลาในการผสม: 5 นาที

ผลลัพธ์: ครีมชีส 3 ที่

 

อุปกรณ์ที่ต้องใช้: ชามผสม, เหยือกตวง, ถุงบีบ

ส่วนผสมและวิธีทำ

ส่วนผสม

  • 450 กรัม ครีมชีส
  • 1 ฝัก วานิลลาชนิดฝัก
  • 115 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง
  • 125 กรัม ซาวครีม
  • 190 กรัม ครีม
  • แอปปริคอทและมะม่วงท๊อปปิ้ง
  • 300 กรัม แอปปริคอทเจล
  • 300 กรัม มะม่วงพิวเร่

วิธีทำ

  1. สำหรับชีสเค้ก ผสมครีมชีสกับวานิลลาและน้ำตาลไอซิ่งจนเข้ากันดี จากนั้นใส่ซาวครีมและครีม ตีส่วนผสมต่อจนครีมข้นขึ้น
  2. สำหรับแอปปริคอทและมะม่วงท๊อปปิ้ง ต้มแอปปริคอทเจลและมะม่วงพิวเร่จนงวดดี พักให้อุณหภูมิเย็นลงเหลือประมาณ 60 องศาเซลเซียสก่อนนำไปเทลงบนชีสเค้ก
  3. การจัดจานเริ่มด้วยการบีบชีสเค้ก 100 กรัมลงในถ้วยเสิร์ฟ
  4. ตกแต่งด้านบนด้วยส่วนผสมแอปปริคอทมะม่วง
ความคิดเห็น
Write Your Own Review
You're reviewing:ครีมชีสเค้กหน้าแอปปริคอทและมะม่วง
Your Rating