The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 50 กรัม เชียบัตต้า คลาสสิคก้า 200 กรัม แป้งขนมปังเยอรมัน (ประเภท 550) 15 กรัม น้ำมันมะกอก 11 กรัม ยีสต์ 185 มิลลิลิตร น้ำเปล่า, ประมาณ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 6 นาทีและความเร็วสูง 3 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษา อุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 30 นาที โดยแป้งจะฟูขึ้นประมาณ 1/3 ส่วน หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 455 - 460 กรัม จากนั้นขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงกลม จากนั้นนำไปพักในตะกร้าพักแป้งโดยให้ด้านตะเข็บขึ้นด้านบน พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-55 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว เทแป้งออกจากตะกร้าพักแป้ง โรยตกแต่งด้านบนด้วยแป้งจนทั่ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35-40 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ