The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
เชียเบรดมิกซ์ - โรล Mr. Somboon Koosakulwat (Chef Boon)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . การทำขนมปังไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเมื่อมี อิเร็ค เชียเบรดมิกซ์ ให้เบรดโรลโฮมเมดของคุณมีเนื้อสัมผัสที่กรอบนอก นุ่มใน ???? สูตรขนมปังของเรามีส่วนผสมดาวเด่นเป็นเมล็ดเจีย ธัญพืชที่ดีต่อสุขภาพ ครบครันด้วยปริมาณโปรตีนและไฟเบอร์สูง รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อมอบพลังงานที่ดี อบออกมาแล้วจะกินคู่กับมื้อเช้าหรือมื้อเย็นก็อร่อยและเฮลตี้เต็มคำ
เวลาในการผสม: 8 – 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 50 - 60 นาที
เวลาในการอบ: 18 – 22 นาที
ผลลัพธ์: 11 ชิ้น
เครื่องมือที่ต้องใช้: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 250 กรัม เชียเบรดมิกซ์ 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550) 11 กรัม ยีสต์ 300 มิลลิลิตร น้ำเปล่า ประเภท วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อ รักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26 องศาเซลเซียส หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15 นาที หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 70-75 กรัม ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรีและยาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ ฉีดพรมน้ำให้ทั่วผิวหน้าแป้งและนำลงชุบแป้งเชีย เบรดมิกซ์หรือข้าวโอ๊ต พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 35-45 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเวียส อบประมาณ 18-22 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ