The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
เชียเบรดมิกซ์ - ไลท์เชียแซนวิช Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . 10 sandwiches 00h 09 00h 24 เวลาในการผสม: 9 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 60 นาที
เวลาในการอบ: ประมาณ 24 นาที
ผลลัพธ์: 10 ชิ้น
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสมและวิธีทำ
ส่วนผสม 250 กรัม เชียเบรดมิกซ์ 585 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550) 37 กรัม ลามูเร็ต 10 กรัม ยีสต์ 618 มล. น้ำเปล่า ประมาณ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 7 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26 องศาเซลเซียส แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 150 กรัมและพักแป้งประมาณ 20 นาที ขึ้นรูปแป้งเป็นทรงยาวคล้ายเรือดำน้ำ จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-45 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ อบประมาณ 24 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ