The store will not work correctly when cookies are disabled.
JavaScript ดูเหมือนจะถูกปิดใช้งานในเบราเซอร์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้เว็บไซต์ของเราโปรดเปิดใช้ Javascript ในเบราว์เซอร์ของคุณ
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้ .
อนุญาตคุกกี้
อวีนา วิทัล - ขนมปัง Mr. Suthep Chaijirakorn (Chef Nun)
The following recipe has been designed for a home baking environment and equipment. If you wish to view our industrial recipe click here . ตื่นมาพร้อมมื้อเช้าที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการจากข้าวโอ๊ตที่อัดแน่นไปด้วยโปรตีนและพลังงานที่ดีกันเถอะ เลือกตัวช่วยทำขนมปังโฮมเมดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่าง อวีน่า วิทัล เบรดมิกซ์ แป้งเอนกประสงค์ช่วยให้ขนมปังหอมกลิ่นนมอลต์สกัด รสชาติกรอบอร่อย และยังสามารถเก็บไว้ได้นาน ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงนำแป้งอวีน่า วิทัล 50% มาผสมกับแป้งสาลี 50% เท่านั้น
เวลาในการผสม : 9 – 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 65 – 80 นาที
เวลาในการอบ: 35 – 40 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
เครื่องมือที่จำเป็น: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
ส่วนผสมและวิธีทำ วิธีทำ ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยหัวตีแบบเกลียว ความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูงประมาณ 6 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส พักแป้งครั้งแรกประมาณ 20 นาที แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกคลุมก้อนแป้งในขณะที่พัก แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนักประมาณ 435-440 กรัมและขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงยาวรี จากนั้นนำไปพักในพิมพ์อบ ฉีดพรมน้ำด้านบนก้อนแป้งจนทั่ว จากนั้นโรยตกแต่งด้วยอวีนาวิทัลหรือข้าวโอ๊ต กรีดผิวหน้าแป้งตามยาวเพื่อไม่ให้แป้งแตกตอนที่อบ พักแป้งต่ออีกประมาณ 45 - 60 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียสจากนั้นลดลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ อบเป็นเวลาประมาณ 35 – 40 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ท่านอาจต้องการ