The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
อิเร็ค พัมเพอนิกเคิล ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ของว่างขบเคี้ยวที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ
เบรดมิกซ์ 100%: เพียงผสมแป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลกับยีสต์และน้ำ
แป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลของเราช่วยให้การทำขนมปังพัมเพอนิคเคิลเป็นเรื่องง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับเสิร์ฟในเวลาว่าง ร่วมกับแยมหรือท๊อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ
แป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลสามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับทำขนมปังสไตล์พัมเพอนิกเคิล, คานาเป้รูปทรงต่างๆ, โทส, โรล, ครัวซ็อง, เดนิชเพสตรี้, เชียบัตต้า, แซนวิชแบบต่างๆ, ของว่างและอื่นๆอีกมากมาย
ประกอบไปด้วยข้าวไรย์บดหยาบและข้าวบาร์เลย์มอลต์ ทำให้แป้งพัมเพอนิคเคิลมีสีเข้ม, รสชาติดีและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยการแช่ธัญพืชในน้ำร้อนของแป้งพัมเพอนิคเคิล จึงสามารถทำขนมปังที่มีประโยชน์ทางโภชนาการสูง ลดระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงหัวใจและร่างกาย
เพียงผสมแป้งอิเร็ค พัมเพอนิคเคิลกับยีสต์และน้ำ ก็สามารถรังสรรค์เมนูของว่างและขนมปังที่น่ารับประทานได้ในไม่กี่ขั้นตอน
อิเร็ค พัมเพอนิกเคิล - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 2-3 ชั่วโมง
เวลาในการพักแป้ง: 60 - 70 นาที
เวลาในการอบ: 40 - 50 นาที
ผลลัพธ์: 1 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่งและพิมพ์อบ
ส่วนผสม
ธัญพืชแช่น้ำ
- 250 กรัม พัมเพอนิกเคิล
- 250 มล. น้ำเปล่า (60 องศาเซลเซียส)
แช่น้ำประมาณ 2-3 ชั่วโมง
แป้งโด
- 500 กรัม พัมเพอนิกเคิลแช่น้ำแล้ว
- 5 กรัม เกลือ
- 11 กรัม ยีสต์
วิธีทำ
1. แช่พัมเพอนิกเคิลในน้ำอุ่นประมาณ 2 - 3 ชั่วโมง จากนั้นตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 2 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที
3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 510 กรัม จากนั้นขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบหรือพิมพ์อบ
4. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
5. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส
6. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-50 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0059 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ข้าวไรย์ |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้