The store will not work correctly when cookies are disabled.
คอร์นเป็ป ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว ยกระดับขนมปังมัลติเกรนแบบโฮมเมดด้วยเมล็ดธัญพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
แป้งคอนเซ็นเทรด 20%: เพียงผสมแป้งคอร์นเป็ป 20% ลงในส่วนผสมแป้งสาลี
เพิ่มคุณค่าแก่ขนมปังแบบโฮมเมดด้วยแป้งคอร์นเป็ป เพิ่มประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยออยซี๊ดและธัญพืช และรสชาติอร่อยของมอลต์
ให้กลิ่นหอมของมอลต์ แป้งเข้มข้นคอร์นสามารถเพิ่มเข้าไปในสูตรสำหรับ ขนมปังธัญพืชมัลติเกรนมอลต์ต่างๆเช่นขนมปังกรอบหรือโรล, โทส, ซอฟท์โรล, ซอฟท์บาแก็ต, ซอฟท์ครัวซ็อง, ขนมปังกรอบสวีดิช, คริสปี้เบรค, เบเกิ้ล, ขนมปังพิต้าและอื่นๆ
อุดมไปด้วยธัญพืช เช่น ลินซี๊ด, เมล็ดทานตะวัน, งา, รำข้าวสาลีและเกล็ดข้าวโอ๊ต คอร์นเป็ปคอนเซ็นเทรดเป็นแหล่งของกากใยอาหารและโปรตีนเพื่อสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณทุกวัน
เพียงผสมแป้งคอร์นเป็ป 20% ลงในส่วนผสมแป้งสาลี และทำตามสูตรที่คุณต้องการ
คอร์นเป็ป คอนเซ็นเทรดสามารถใช้งานได้กับเมนูที่หลากหลายและสามารถเพิ่มลงในแป้งต่างๆได้หลังจากการพักแป้งสั้น ๆ ในปริมาณที่ต่างกัน
คอร์นเป็ป - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 7 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 70 นาที
เวลาในการอบ: 40 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 150 กรัม คอร์นเป็ป
- 375 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 12 กรัม ฟอร์แมท วี2000
- 15 กรัม อิเร็ค วีทซาว
- 10 กรัม ยีสต์
- 10 กรัม เกลือ
- 503 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูง 4 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 26-27 องศาเซลเซียส
- หลังจากนั้น พักแป้งเป็นเวลา 20-30 นาที
- แบ่งแป้งออกเป็นก้อน จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ
- ฉีดพรมด้านบนแป้งด้วยน้ำ และนำไปชุบบนแป้งคอร์นเป็ป
- พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
- กรีดด้านบนแป้งให้เป็นรอย ประมาณ 3 แถบ
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 230 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
- หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 210 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-45 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0056 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 15 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | หัวเชื้อเข้มข้นสำหรับแป้ง |
---|
ธัญพืช | ธัญพืชรวม |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้