The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
เคอร์นิเกส ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งผสม 100%: เพียงผสมแป้งเคอร์นิเกสกับยีสต์และน้ำ
แป้งเคอร์นิเกสของเราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการทำขนมปังโฮลเกรนที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพด้วยรสชาติข้าวไรย์แบบเยอรมันดั้งเดิม
ใช้งานง่าย ด้วยแป้งไรย์และสารเพิ่มความเป็นกรดของแป้งซึ่งรวมอยู่ในแป้งเคอร์นิเกส เหมาะสำหรับเบรด, โทส, โรล, บาแก็ต, แซนด์วิช, ขนมปังวอลนัท, ขนมปังแครนเบอร์รี่, ขนมปังโฮลวีทเพื่อสุขภาพ
การผสมผสานของขนมปังโฮลเกรนที่มีส่วนผสมของแป้งเคอร์นิเกส ทำให้ได้ขนมปังที่มีกลิ่นหอมและมีรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสำหรับทั้งครอบครัว ขนมปังโฮลมีลมีใยอาหารวิตามินและแร่ธาตุสูงและมีประโยชน์ต่อสุขภาพหัวใจที่ดีขึ้นและป้องกันโรคเบาหวาน
ใช้งานง่าย เพียงผสมแป้งเคอร์นิเกสกับยีสต์และน้ำ
ใช้งานง่าย ด้วยแป้งไรย์และสารเพิ่มความเป็นกรดของแป้งซึ่งรวมอยู่ในแป้งเคอร์นิเกส เหมาะสำหรับเบรด, โทส, โรล, บาแก็ต, แซนด์วิช, ขนมปังวอลนัท, ขนมปังแครนเบอร์รี่, ขนมปังโฮลวีทเพื่อสุขภาพ
เคอร์นิเกส - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 9 - 11 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 65 - 80 นาที
เวลาในการอบ: 35 - 40 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 250 กรัม เคอร์นิเกส
- 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 11 กรัม ยีสต์
- 5 กรัม เกลือ
- 300 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1. ตีส่วนผสมทั้งหมดด้วยความเร็วต่ำ 7 นาทีและความเร็วสูง 2 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษา
อุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 15-20 นาที
3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 405 - 410 กรัม จากนั้นขึ้นรูปแป้งเป็นทรงกลม และนำไปพักประมาณ 10 นาที
4. ขึ้นรูปแป้งเป็นทรงตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว จากนั้นนำไปพักในพิมพ์อบ
5. โรยแป้งจนทั่วผิวหน้า
6. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อ
รักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่า
พักแป้งพอแล้ว
7. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง
8. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้
เกิดไอน้ำขณะอบ
9. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 35-40 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0049 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 15 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ข้าวไรย์ |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้