The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
ไคม์คอร์นครัสต์ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว เพิ่มรสชาติซาวเออร์โด จากแป้งไรย์แบบเยอรมันคลาสสิค
เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมไคม์คอร์นครูสเตอร์ 50% กับแป้งสาลี 50% เพิ่มยีสต์และน้ำ
แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ของเราเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับขนมปังโฮลวีตเพื่อสุขภาพทำเองที่บ้าน มีส่วนผสมของมอลต์
แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร เหมาะสำหรับเบรด, โทส, โรล, ขนมปังโฮลวีท, บาแก็ต, แซนด์วิชและอื่น
มีส่วนผสมของข้าวไรย์มอลต์, ซาวเออร์โดแห้งจากแป้งไรย์ และแป้งข้าวไรย์กล้องบดหยาบ แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์มีส่วนผสมที่ทำจากแป้งข้าวกล้องไรย์ที่มีเส้นใย วิตามินและแร่ธาตุมากกว่าขนมปังขาว มีกลิ่นหอมของมอลต์และมีคุณค่าทางโภชนาการเหมาะสำหรับขนมปังและโรลแบบโฮมเมด
เพียงผสมแป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ครึ่งนึงและแป้งสาลีครึ่งหนึ่ง เพิ่มยีสต์และน้ำ เท่านี้คุณก็พร้อมที่จะสร้างสรรค์ขนมปังซาวเออร์โดแสนอร่อย
แป้งไคม์คอร์นครูสเตอร์ อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร เหมาะสำหรับเบรด, โทส, โรล, ขนมปังโฮลวีท, บาแก็ต, แซนด์วิชและอื่น
ไคม์คอร์นครูสเตอร์ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 3 - 4 ชั่วโมง
เวลาในการพักแป้ง: 60 - 70 นาที
เวลาในการอบ: 40 - 45 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
แช่ธัญพืช
- 250 กรัม ไคม์คอร์นครูสเตอร์์
- 250 มล. น้ำอุ่น (60 องศาเซลเซียส)
- 500 กรัม ธัญพืชแช่น้ำ
- 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 11 กรัม ยีสต์
- 85 กรัม น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1แช่ไคม์คอร์นครูสเตอร์ในน้ำอุ่นประมาณ 3-4 ชั่วโมง จากนั้นตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 4 นาทีและความเร็วสูง 5 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที
3. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 670 - 675 กรัม
4. ขึ้นรูปแป้งเป็นทรงยาว จากนั้นนำไปพักในพิมพ์อบ
5. โรยแป้งให้ทั่วผิวหน้าแป้ง
6. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
8. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-45 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ข้าวไรย์ |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้