The store will not work correctly when cookies are disabled.
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.
อิเร็ค มายซ์แม็กซ์ ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว เพลิดเพลินกับประโยชน์ต่อสุขภาพของเมล็ดทานตะวัน
เบรดมิกซ์ 50%: เพียงผสมแป้งอิเร็ค มายซ์แม็กซ 50% กับแป้งสาลี 50% เพิ่มยีสต์และน้ำ
แป้งอิเร็ค มายซ์แม็กซ์ของเราช่วยให้คุณสร้างสรรขนมปังจากข้าวโพดที่หลากหลายและโรลที่น่าลิ้มลองในไม่กี่ขั้นตอน
แป้งมายซ์แม็กซ์ ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับขนมอบหลากหลายประเภท เช่น ขนมปัง, โทส, โรล, ครัวซ็อง, ฟอคคาเซีย, เชียบัตต้า, สโคน, แซนวิชหลากชนิด, ของว่างทุกแบบ, ขนมปังสไตล์เม็กซิกันและอื่นๆ
หนึ่งในส่วนผสมสำคัญใน แป้งอิเร็ค มายซ์แม็กซคือเมล็ดทานตะวันซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ, ไฟเบอร์และวิตามินซึ่งช่วยลดคอเลสเตอรอลต้านอนุมูลอิสระ
หอมกลิ่นของเครื่องเทศผสมผสานกับเนื้อสัมผัสของเมล็ดทานตะวันใน แป้งอิเร็ค มายซ์แม็กซ์ช่วยให้ได้รับรสชาติที่แสนอร่อยในทุกคำการกัด
เพียงผสมแป้งอิเร็ค มายซ์แม็กซ์กับแป้งสาลีครึ่งหนึ่งและผสมกับยีสต์และน้ำ เท่านี้คุณก็พร้อมอบขนมปังโฮมเมดแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพ
อิเร็ค มายซ์แม็กซ์ - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 9 - 12 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 55 - 75 นาที
เวลาในการอบ: 30 – 40 นาที
ผลลัพธ์: 2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 250 กรัม อิเร็ค มายซ์แม็กซ์
- 250 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 11 กรัม ยีสต์
- 300 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูง 6 นาที รักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
2. หลังจากผสมเสร็จ หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 10-20 นาที
3. หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 400-405 กรัม หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งต่อประมาณ 5-10 นาที
4. ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว โรยตกแต่งด้านบนด้วยอิเร็ค มายซ์แม็กซ์จากนั้นนำไปพักบนถาดรองอบ
5. พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 40-45 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
6. กรีดผิวหน้าแป้ง เพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาวหัวจรดท้ายตรงกลาง
7. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส หลังจากนั้นลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
8. อบประมาณ 30-40 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0051 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ธัญพืช | ข้าวโพด |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้