The store will not work correctly when cookies are disabled.
ซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรี ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว คาร์โบไฮเดรตต่ำ,โปรตีนสูงและไม่มีกลูเตน
แป้งเบรดมิกซ์100%: เพียงผสมแป้งซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรีกับยีสต์และน้ำ
คาร์โบไฮเดรตต่ำและโปรตีนสูง ให้คุณประโยชน์มากมายจากแป้งซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรี ช่วยในการรักษาระดับน้ำหนักให้คงที่ ช่วยให้ระบบการย่อยดีขึ้น สุขภาพหัวใจดีขึ้นและอื่นๆอีกมากมาย
ซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรีของเราใช้งานง่าย สามารถใช้แป้งโดยไม่ต้องแช่ธัญพืช ทำให้ได้ขนมปังที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ
และอุดมไปด้วยออยซี๊ด แป้งซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรีทำให้ขนมปังฉ่ำและเป็นโรลสวย เนื้อแน่น สีน้ำตาลเข้มสวยและมีกลิ่นหอม
ง่ายๆเพียงผสมแป้งซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรีกับยีสต์และน้ำ เท่านี้ก็พร้อมที่จะเพลิดเพลินกับรสชาติที่แสนอร่อยและคุณค่าทางโภชนาการจากขนมปังแบบโฮมเมด
แป้งซอร์ฟซี๊ดเบรด แบบกลูเตนฟรีเหมาะกับขนมปังแบบดาร์ก, ขนมปังที่ไม่มีกลูเตนสไตล์โฮลมีล, ขนมปังดาร์ก, ดาร์กโทสต์, ดาร์กโรล, โรลสไตล์สแกนดิเนเวียน, ขนมปังวอทนัทและเมล็ดธัญพืชต่างๆ
กลูเตนฟรี ซอฟท์ซี๊ด - ขนมปัง
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 6 - 7 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 45 - 55 นาที
เวลาในการอบ: 40 - 50 นาที
ผลลัพธ์: 1 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 330 กรัม กลูเตนฟรี ซอฟท์ซี๊ด
- 15 กรัม ยีสต์
- 215 มล. น้ำเปล่า ประมาณ 18 องศาเซลเซียส
วิธีทำ
1.ตีส่วนผสมทั้งหมดประมาณ 6-7 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 22 - 23 องศาเซลเซียส
2. แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 560 กรัม จากนั้นนำไปใส่ลงในพิมพ์อบ ใช้สปาตูล่าชุบน้ำเล็กน้อย ปาดเกลี่ยแป้งโดจนทั่วพิมพ์
3. ท่านสามารถตกแต่งหน้าขนมปังได้โดยฉีดพรมน้ำให้ทั่วผิวหน้าและโรยตกแต่งด้านบนด้วยเมล็ดธัญพืชตามต้องการ
4. พักแป้งประมาณ 45-55 นาที แนะนำให้คลุมด้วยพลาสติกหรือฟิล์มถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้งและพักในที่อุ่น
5. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 240 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนที่ด้านล่างของเตาอบเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
6. หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 5 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส อบประมาณ 40-50 นาทีหรือจนกระทั่งอุณหภูมิตรงกลางของขนมปังประมาณ 98 องศาเซลเซียส
ข้อมูลเพิ่มเติมน้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 9 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | แป้งสำเร็จรูป |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในภาชนะที่ปิดสนิทวางไว้ในที่แห้งและเย็น หรือสามารถแช่แข็งเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาได้ |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, กลูเตนฟรี, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้