The store will not work correctly when cookies are disabled.
แป้งสาลีจากเยอรมนี ประเภท 1050 ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว แป้งสาลีจากเยอรมนีประเภท 1050
แป้งสาลีแบบไม่ฟอกขาวประเภท 1050 จากเยอรมนี ผลิตจากข้าวสาลีคุณภาพสูงจากเยอรมนี กลูเตนสูงประมาณ 13-14.5% ควรใช้ร่วมกับธัญพืชและแป้งชนิดอื่นๆ เพื่อให้มีโครงสร้างมากขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับขนมปังที่มีความยืดหยุ่นสูงเช่นเบเกิ้ลและพิซซ่า ผลิตด้วยกรรมวิธีไม่ฟอกขาว ปราศจากจีเอ็มโอและไกลโฟเสต
แป้งสาลีจากเยอรมนีประเภท 1050
แป้งสาลีแบบไม่ฟอกขาวประเภท 1050 จากเยอรมนี ผลิตจากข้าวสาลีคุณภาพสูงจากเยอรมนี กลูเตนสูงประมาณ 13-14.5% ควรใช้ร่วมกับธัญพืชและแป้งชนิดอื่นๆ เพื่อให้มีโครงสร้างมากขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับขนมปังที่มีความยืดหยุ่นสูงเช่นเบเกิ้ลและพิซซ่า ผลิตด้วยกรรมวิธีไม่ฟอกขาว ปราศจากจีเอ็มโอและไกลโฟเสต
Gluten Mass: 8-9 มก.
Gluten content: 13-14.5%
Ash content: สูงสุด 1.2%
แป้งสาลีจากเยอรมนีประเภท 1050 นำเข้าจากเยอรมันโดยบริษัท Engelke ตั้งอยู่ที่เมือง Hasede
บริษัทผู้ผลิตแป้งสำหรับอาหารมานานกว่า 300 ปี ครอบครัว Engelke เป็นเจ้าของและบริหารโรงสีตั้งแต่ปี 1714
Hildesheimer Börde เป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี ดังนั้นจึงสามารถรับวัตถุดิบคุณภาพจากเกษตรกรโดยตรงและรักษามาตราฐานการผลิตด้วยกำลังการผลิตแป้ง 700 ตันต่อวัน
เวลาในการผสม: 8 นาที
เวลาในการพักแป้ง:65 – 70นาที
เวลาในการอบ:45นาที
ผลลัพธ์:2 ก้อน
อุปกรณ์ที่ต้องใช้: เครื่องผสม, ตาชั่ง, ถาดรองอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 660 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 1050)
- 8 กรัม เกลือ
- 6 กรัม ยีสต์
- 490 มล. น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดจนเข้ากันด้วยความเร็วต่ำ 5 นาทีและความเร็วสูง 3 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 28-30 องศาเซลเซียส
- หาผ้าคลุมแป้งไว้และพักแป้งประมาณ 20 นาที
- หลังจากพักแป้งครบเวลา แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนัก 580 กรัม
- ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำให้ขึ้นเป็นทรงรียาว โรยด้านบนแป้งด้วยแป้งสาลี จากนั้นนำไปพักบนตะกร้าพักแป้ง
- พักแป้งครั้งสุดท้ายประมาณ 45-50 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
- ย้ายแป้งจากในตะกร้าพักแป้งมาวางบนถาดรองอบ จากนั้นกรีดผิวหน้าแป้งเพื่อให้เกิดรอยแตกสวยงาม แนะนำให้กรีดเป็นรอยยาว 1 รอยตรงกลาง
- นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 250 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ
- หลังจากนำเข้าอบได้ประมาณ 1-2 นาที ลดอุณหภูมิลงเหลือ 180 องศาเซลเซียส อบประมาณ 50-60 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0044 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | Wheat Flour |
---|
ธัญพืช | ข้าวสาลี |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | วีแกน, มังสวิรัติ, ฮาลาล, ปราศจากไขมันทรานส์, ปราศจากไขมันอิ่มตัว, ไม่ใช้พืชดัดแปลงพันธุกรรม, ปราศจากแลคโตส, ไม่ผสมถั่ว, ไม่ผสมไข่, ไม่มีส่วนผสมของนม, โคเชอร์ |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้