The store will not work correctly when cookies are disabled.
บราวเบรด คอนเซ็นเทรด ขนาด 1 กิโลกรัม
ภาพรวมอย่างรวดเร็ว เต็มอิ่มไปกับขนมปังโฮมเมดของคุณ ด้วยสีสรรสวยงาม รสชาติอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
แป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรด 10%: เพียงผสมแป้งบราวเบรดคอนเซ็นเทรด 10% ลงในส่วนผสมแป้งสาลี
เพิ่มคุณประโยชน์ต่อสุขภาพและรสชาติแสนอร่อย ให้ขนมอบแบบโฮมเมดของคุณด้วยแป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรด
แป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรดช่วยให้เก็บรักษาได้นานขึ้นและยังช่วยเพิ่มปริมาณมากขึ้น เหมาะสำหรับขนมปังแบบบราวเบรด ขนมปังโฮลวีท ครัวซองต์โฮลวีท บาแก็ตโฮลวีท เดนิชเพสตรี้โฮลวีท ขนมโฮลวีต ซอร์ฟโรลโฮลวีทและอื่น ๆ
ส่วนผสมที่สำคัญของแป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรดคือรำข้าวสาลีบดละเอียด ซึ่งเป็นแหล่งที่ดีของไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำ ช่วยในการรักษาระบบย่อยอาหารที่ดี นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เหมือนโพรไบโอติกส์เพื่อส่งเสริมการทำงานของลำไส้
แป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรดช่วยเพิ่มสีสรรและกลิ่นมอลต์ให้กับขนมปังของคุณ ช่วยทำให้แต่ละคำเต็มไปด้วยอาหารและรสชาติที่ดี
แป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรดเป็นแป้งแบบอเนกประสงค์ ใช้งานง่ายและสามารถใช้กับการตีผสมด้วยเครื่องมือ เพียงผสมแป้งบราวเบรด 10% กัลส่วนผสมแป้งสาลี จากนั้นทำตามสูตร
แป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรด สามารถเพิ่มลงในสูตรสำหรับทำขนมปังได้หลายประเภท เช่น ขนมปังโฮลวีต ครัวซ็องโฮลวีท บาแก็ตโฮลวีท เดนิชโฮลวีท ซอร์ฟโรลโฮลวีทและอื่น ๆ อีกมากมาย
บราวเบรด คอนเซ็นเทรด - บราวเบรด
คลิกที่นี่เพื่อชมสูตรสำหรับเครื่องทำขนมปัง
เวลาในการผสม: 12 – 14 นาที
เวลาในการพักแป้ง: 70 – 80 นาที
เวลาในการอบ: 30 – 35 นาที
ผลลัพธ์: 2 ชิ้น
เครื่องมือที่ต้องใช้: เครื่องผสมแป้ง, ตาชั่ง, ถาดอบและน้ำแข็ง 3 ก้อน
ส่วนผสม
- 50 กรัม บราวเบรด คอนเซ็นเทรด
- 450 กรัม แป้งสาลี (ประเภท 550)
- 10 กรัม เกลือ
- 11 กรัม ยีสต์
- 350 มิลลิลิตร น้ำเปล่า ประมาณ
วิธีทำ
- ตีส่วนผสมทั้งหมดความเร็วต่ำ 3 นาทีและความเร็วสูงประมาณ 7 นาที แนะนำให้ใช้น้ำเย็นเพื่อรักษาอุณหภูมิแป้งโดไว้ที่ประมาณ 27 องศาเซลเซียส
- เมื่อส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันดี พักแป้งครั้งแรกประมาณ 15-20 นาที แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกหรือฟิมล์ถนอมอาหารคลุมก้อนแป้งในขณะที่พัก
- แบ่งแป้งออกเป็นก้อน น้ำหนักประมาณ 400 กรัม พักแป้งต่ออีกประมาณ 10 นาที แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกหรือฟิมล์ถนอมอาหารคลุมก้อนแป้งในขณะที่พัก
- ขึ้นรูปแป้งตามต้องการ แนะนำเป็นทรงยาวรี โรยแป้งบราวเบรด คอนเซ็นเทรดด้านบน จากนั้นนำไปวางพักบนถาดรองอบ
- พักแป้งต่ออีกประมาณ 50-60 นาที แนะนำให้คลุมถาดรองอบด้วยพลาสติกหรือฟิมล์ถนอมอาหารเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของแป้ง ทดลองโดยการจิ้มนิ้วลงไปบนก้อนแป้ง หากแป้งเด้งคืนตัวมาประมาณครึ่งนึงก็แสดงว่าพักแป้งพอแล้ว
- กรีดผิวหน้าแป้งตามยาวเพื่อไม่ให้แป้งแตกตอนที่อบ
- นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 190 องศาเซลเซียส แนะนำให้ใส่น้ำแข็งประมาณ 2-3 ก้อนเพื่อให้เกิดไอน้ำขณะอบ จะช่วยให้ขนมปังที่อบเสร็จมีผิวสัมผัสที่กรอบ
- หลังจากนำเข้าอบประมาณ 5 นาที ให้ลดอุณหภูมิลงเหลือ 160 องศาเซลเซียส เวลาที่ใช้ในอบประมาณ 30-35 นาที
ข้อมูลเพิ่มเติมFDA Number | 10-1-13151-1-0064 |
---|
น้ำหนัก (กิโลกรัม) | 1.000000 |
---|
Shelf Life | 12 เดือน |
---|
ชนิดแป้ง | หัวเชื้อเข้มข้นสำหรับแป้ง |
---|
ประเภทการจัดเก็บ | เก็บในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสง |
---|
อาหารที่ต้องการ | มังสวิรัติ, ปราศจากไขมันทรานส์, ไม่ผสมถั่ว |
---|
เราพบสินค้าอื่น ๆ ที่คุณต้องการ!
สูตรอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์นี้