เคล็ด (ไม่) ลับ - รู้หรือไม่โอวาเลตส่วนผสมเล็กๆ ที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ส่วนผสมทุกอย่างในสปันจ์เค้กเข้ากันเป็นเนื้อเดียวได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้เค้กตีรวดเร็วและง่ายขึ้น เนื้อเค้กนุ่มละเอียดและสม่ำเสมอคงอยู่โดยไม่ยุบได้นานขึ้นอีกด้วย
ประเภทสินค้า
- อาหารที่ต้องการ
- กลิ่น & สี
กลิ่น & สี
- ส่วนผสมพื้นฐาน
ส่วนผสมพื้นฐาน
- ตกแต่งเค้ก
- ช็อคโกแลต
ช็อคโกแลต
- เมล็ดกาแฟ
- ครีม & มูส
- อุปกรณ์
- แป้ง
- ผลไม้ & ถั่ว
- เจล แยม & ท็อปปิ้ง
- เคลือบหน้าเค้ก & ไส้เค้ก
เพส & ฟิวลิ่ง
- เทศกาล
เทศกาล
- เครื่องเทศ & เมล็ดธัญพืช
เครื่องเทศ & เมล็ดธัญพืช