เคล็ด (ไม่) ลับ - รู้หรือไม่โอวาเลตส่วนผสมเล็กๆ ที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้ส่วนผสมทุกอย่างในสปันจ์เค้กเข้ากันเป็นเนื้อเดียวได้อย่างดี อีกทั้งยังทำให้เค้กตีรวดเร็วและง่ายขึ้น เนื้อเค้กนุ่มละเอียดและสม่ำเสมอคงอยู่โดยไม่ยุบได้นานขึ้นอีกด้วย
งานคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ ซึ่งคุกกี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และการตั้งค่าคุกกี้ได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้ 0 นโยบายการใช้คุกกี้.